Giới Thiệu về nhân vật Noro

Noro:

Noro là cấp dưới trực tiếp của Vua một mắt và là một trong những thủ lĩnh của Cây Aogiri. Trong quá khứ, anh ta là một con ma cà rồng được gọi là Noroi và được Yoshimura giao cho việc nuôi dạy Eto.

Một người khổng lồ đáng sợ trong sự im lặng kỳ lạ, Noro dường như chỉ giao tiếp thông qua hành động chứ không phải lời nói. Anh ta đã mang theo suốt ngày đêm khi bị Tsukiyama, Yomo và Uta chiến đấu. Tsukiyama suy đoán rằng anh ấy đang bị giới nghiêm, giống như một đứa trẻ. Noro không bao giờ thể hiện bất kỳ dấu hiệu đau đớn hay phản kháng khi bị tấn công và bị thương nặng và chỉ chữa lành vết thương của mình mà không có vấn đề gì. Mặc dù vậy, Noro đã cho thấy khả năng nói trong những giây phút cuối cùng của mình, và thể hiện một mức độ thông minh.

CCG đã nhận thấy hành động của Noro là không thể đoán trước được, anh ta phớt lờ chúng hoặc tỏ ra hung dữ. Hành vi như vậy đã được chứng minh trong Trận chiến Phường 11, nơi anh ta tiêu diệt đội phát hiện ra Ayato Kirishima bị thương nhưng bỏ qua Juuzou Suzuya khi anh ta tìm thấy xác của Yamori và sau đó tấn công Đội Itou và Quinx trong Cuộc điều tra Rosewald.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *