Giới Thiệu về nhân vật Kaya Irimi

Kaya Irimi:

Kaya Irimi là một con ma cà rồng và là cựu thủ lĩnh của Black Dobers được biết đến với bí danh Black Dog. Cô ấy là một nhân viên phục vụ làm việc tại Anteiku trước khi nó bị phá hủy.

Cô ấy thường giữ cho riêng mình và ít nói và dè dặt. Tuy nhiên, trong những khoảnh khắc tế nhị, cô ấy có thể khá khó chịu và nói ra suy nghĩ trung thực của mình. Cô cũng tỏ ra đặc biệt tốt với Touka Kirishima và Hinami Fueguchi. Giống như Enji Koma, cô đã làm việc với Yoshimura từ rất lâu trước khi họ là nhân viên tại Anteiku và khá trung thành với người quản lý. Khi cô ấy sắp chết, cô ấy sẵn sàng chấp nhận và ôm lấy cái chết của mình, Renji Yomo mô tả, đó là sự trừng phạt cho những tội lỗi trong quá khứ của cô ấy.

Trong quá khứ, Irimi là một con ma cà rồng rất giết người, sở hữu tính cách man rợ và tàn nhẫn hơn, với một số hành động của cô bao gồm việc giết hại dã man toàn bộ đội Điều tra Ghoul được cử đến để giết Irimi và băng nhóm của cô, Black Dobers. Sau đó, cô tiếp tục tàn bạo để lại một người sống sót duy nhất sau khi gây sẹo cho anh ta một cách tàn bạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *