Giới Thiệu về nhân vật Ippei Kusaba

Ippei Kusaba:

Ippei Kusaba là điều tra viên của văn phòng Hạng 3 làm việc tại chi nhánh của CCG ở phường 20 và là đối tác của Yasutomo Nakajima. Anh ta bị giết bởi Touka Kirishima vào ngày 10 tháng 11.

Kusaba thể hiện sự tôn trọng đối với người chết ngay cả khi họ là ma cà rồng khi anh chống lại việc đào mộ để lấy bằng chứng. Ngoài ra, anh ta tỏ ra tò mò về cuộc sống của người khác và liên tục hỏi Koutarou Amon về cuộc sống của anh ta và thậm chí về những thứ được coi là cá nhân.

Cùng với cộng sự Yasutomo Nakajima, Ippei tham gia vào cuộc điều tra Nghi phạm 723 do Kureo Mado và Koutarou Amon đứng đầu. Là một phần của cuộc điều tra, anh quan sát Ryouko Fueguchi và nhận thấy rằng cô đang đến thăm một ngôi mộ.

Sau khi Amon bảo đảm bằng chứng rằng Ryouko Fueguchi có liên hệ với Nghi phạm 696, anh ta đã tham gia vào vụ tấn công cô và con gái cô, Hinami Fueguchi.

Sau đó, Amon, Nakajima và Kusaba đi ăn sau giờ làm việc. Sau đó, Kusaba rời nhà hàng cùng Nakajima và tiết lộ với đối tác của mình rằng anh ngưỡng mộ điều tra viên Amon. Kusaba cảm thấy bị kích động sau khi tiếp xúc với anh ta và anh ta thề sẽ làm hết sức mình cho công việc. Đúng lúc này, anh đã bị Thỏ giết chết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *